Sunday 23 August 2015

வாழைப் பூ சூப்



வாழைப் பூவை இதழ் விரித்து நரம்பு நீக்கி சுத்தம் செய்து வைத்துக் கொள்ளவும் 

கடாயில் 2,ஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு 4பல் பூண்டை உரித்துப் போட்டு நன்றாக வதக்கவும். 

சின்ன வெங்காயம் 5,6 நறுக்கிப் போட்டு அதையும் சேர்த்து வதக்கி 2 தக்காளி வெட்டிப் போட்டு வதக்கி நரம்பு நீக்கிய வாழைப் பூவை நறுக்காமல் அப்படியே போட்டு வதக்கவும்.

எல்லாம் வதங்கியதும் மஞ்சள் பொடி , மிளகு பொடி கறிவேப்பிலை , மல்லி இழை, பிரியாணி இழை விருப்பம் இருந்தால் சோம்பு .சேர்த்து ,3 டம்பளர் தண்ணீர் சேர்த்து வேகவிடவும். 

வாழைப் பூ நன்கு வெந்ததும் உப்பு சேர்த்து பருகவும்.

காலையில் Bread or Bun னுடன் சாப்பிடலாம். கொலஸ்ட்ரால், நீரழிவு நோய்க்கு மிகவும் அரும் மருந்து. சிறுநீரகத்தில் உள்ள கல்லைக் கரைக்க வல்லது.





No comments:

Post a Comment